Phật tử Lâm Hoài và những giá trị từ "món chay vị thuốc"| Bước Ngoặt Cuộc Đời số 71

Bước Ngoặt Cuộc Đời - 22/09/2022

Lâm Hoài, từ một giáo viên, một cán bộ nhà nước đến doanh nhân với chuỗi nhà hàng chay mang đến giá trị ẩm thực mới lạ dành cho thực khách. 

Nhờ những chuyến đi, những cuộc gặp gỡ đã trở thành “bước ngoặt” của cô khi bắt đầu có suy nghĩ về khởi nghiệp. Lâm Hoài tìm hiểu nhiều hơn về ăn chay, lựa chọn hướng đi riêng từ những món chay mang “vị thuốc”. Với mong muốn đưa được màu sắc Phật giáo, văn hóa ẩm thực vào trong từng món ăn. Đồng thời quan tâm nhiều hơn về vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe. 

Nhờ suy nghĩ mới lạ đó, chị nhận được sự ủng hộ từ nhiều khách hàng. Pema ra đời và đã trở thành điểm ăn uống lý tưởng cho Phật tử nói riêng và những người yêu ẩm thực nói chung. Qua chương trình Shark Tank,  một cơ hội mới lại mở ra giúp Lâm Hoài có thể mở rộng mô hình kinh doanh đồ chay vị thuốc đến với nhiều người hơn, tạo ra được những giá trị ý nghĩa cho sức khỏe con người. 

Để hiểu hơn về những món ăn và những ý nghiệm của Lâm Hoài trong ẩm thực, bạn có thể xem tiếp những chia sẻ này tại An Viên TV.