Ca sĩ Phạm Thu Hà | Bước Ngoặt Cuộc Đời Số 32

Bước Ngoặt Cuộc Đời - 12/07/2022

Ca sĩ Phạm Thu Hà được mệnh danh là “Họa mi bán cổ điển” của làng nhạc Việt. Giọng ca của Thu Hà có sức hấp dẫn người nghe một cách kì lạ. Trên từng sân khấu mà cô tham gia biểu diễn, mỗi khi giọng ca của cô cất lên có sức truyền cảm mãnh liệt làm xao xuyến biết bao trái tim khán giả.

Tuy đã quen với ánh sáng trên sân khấu nhưng Thu Hà vẫn thích những khoảng lặng bình yên nơi góc nhỏ gia đình. Bên cạnh đó, “Họa mi bán cổ điển” cũng dành thời gian để tụng kinh, niệm Phật và tìm hiểu thêm những giáo lý của nhà Phật. Bằng tinh thần chia sẻ và thực hành lời dạy của Đức Phật, Thu Hà cùng gia đình và bạn bè làm nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa, quyên góp xây dựng chùa, ủng hộ những mảnh đời khó khăn một cách âm thầm, lặng lẽ.

Nhìn lại hành trình đến với Phật pháp, Thu Hà đã đúc rút được những kinh nghiệm sống quý báu về cách đối nhân xử thế với người xung quanh, học được chữ “nhẫn”, nhìn mọi thứ bao quát và đa chiều hơn. Từ đó cô luôn mở rộng tấm lòng và bao dung với mọi người xung quanh. Cuộc sống của cô thay đổi sang một trang mới, cô luôn nhìn thấy mọi điều tích cực mà cuộc sống này mang lại. 

Tâm sự với chương trình, Thu Hà cho biết dự định ấp ủ một album nhạc Phật, để chữa lành tâm hồn cho mọi người. Cùng đón Số 32 Bước Ngoặt Cuộc Đời và tìm hiểu sâu thêm về người ca sĩ đặc biệt này.