Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Đang dần quen với cuộc sống mới

Bước Ngoặt Cuộc Đời - 07/03/2023

Với vai trò là Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đã có nhiều đóng góp quan trọng giúp sức gây dựng cộng đồng. Đến với chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng như hành trình thiện nguyện của mình.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 tại Hà Nội, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016, khi cô 20 tuổi - độ tuổi đẹp nhất của một người con gái. Từ sau khi đăng quang đến nay, Mỹ Linh đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, đến nhiều nơi, giúp đỡ nhiều người. Với tấm lòng nhân ái, Mỹ Linh đã được bình chọn là Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hình ảnh đăng quang của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 

Nhắc đến những chuyến hành trình thiện nguyện của Mỹ Linh không thể không kể tới hoạt động “Thắp sáng mặt trời - cõng điện lên bản”. Đây là dự án được thực hiện tại thôn Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái, nơi mà người dân chưa bao giờ biết được ánh sáng của đèn điện. Đồng thời đây cũng là thôn nghèo nhất của nước ta.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hành trình thiện nguyện 

Với những nỗ lực của mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng ekip đã hoàn thành việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phục vụ nhu cầu thắp sáng tối thiểu cho 50 hộ gia đình tại thôn Cu Vai, thực hiện tuyến đường có đèn cho cả thôn, đồng thời mang sóng tivi đầu tiên đến bản. 

Bên cạnh những dự án cộng đồng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng xuất hiện trong nhiều show diễn thời trang, thử sức ở lĩnh vực diễn xuất khi góp mặt trong MV “Hết thương cạn nhớ” của ca sĩ Đức Phúc hay seri “Mẹ ơi bố đâu rồi”. Đồng thời hiện cô cũng đang là MC cho đài VTV.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Cho đi là còn mãi 

Đến với chương trình “Bước Ngoặt Cuộc Đời”, đã chia sẻ đã đăng ký hiến tạng với mong muốn sự “cho đi” này sẽ giúp thêm nhiều người có cơ hội sống. Đồng thời cũng tiết lộ về cuộc sống sau hôn nhân của mình.

Linh cho biết: "Em chỉ mới lập gia đình cách đây không lâu, chỉ mới 4, 5 tháng. Mọi thứ với em, với gia đình nhỏ vẫn còn rất mới mẻ và bỡ ngỡ. Em ở chung với gia đình nhà chồng, có bố mẹ và bà nội nữa. Gia đình nhà em khá đông người và lúc nào cũng có nhiều hoạt động với nhau. Thời gian đầu, em vẫn chưa hiểu chưa biết nhiều về những nếp sinh hoạt hay về thói quen của gia đình. Em cần mẹ chồng của em chỉ dạy nhiều điều. Trong dịp tết vừa rồi, em cũng cố gắng phụ giúp mọi người các công việc nhà. Em nghĩ mình cần thời gian để dần thích nghi với cuộc sống mới như bây giờ".

Đón xem Bước Ngoặt Cuộc Đời số 126 được phát sóng lúc 20h30 trên các nền tảng số của Truyền hình Bchannel. Kính mời Quý vị đón xem!