Giới thiệu

icon

Truyền hình An Viên ra mắt trở lại vào ngày 01/01/2020, nhận được sự quan tâm và đón nhận từ đông đảo các Chư Tăng Ni, Phật tử và đạt được nhiều dấu mốc quan trọng. Đến ngày 08/08/2020, TH An Viên ký kết hợp tác truyền dẫn với các đơn vị phát sóng hàng đầu Việt Nam. Được Trung Ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tín nhiệm tổ chức và bảo trợ truyền thông cho nhiều sự kiện trọng đại như Đại lễ Phật Đản, Đại lễ Vu Lan 3 Miền,…

Truyền hình An Viên là kênh thông tin truyền thông cập nhật tin tức, sự kiện chính thống của Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

about

Kênh truyền hình chuyên biệt các chương trình mang nội dung, tư tưởng, giáo lý của đạo

about

Đạo hữu Phật tử và quần chúng nhân dân giữ gìn và phát huy đạo đức, giá trị Chân - Thiện - Mỹ

about

Chương trình đậm chất nhân văn, mang âm hưởng của triết lý văn hóa Phương Đông và Phật giáo

about

Văn khấn thần tài cầu lộc cầu tài viên mãn cho gia chủ 

Thần tài là những vị thần cai quản việc tiền nong của cải của người dân. Tục lệ thờ cúng thần tài thường xuyên luôn được những người làm nghề kinh doanh coi trọng và duy trì. Vậy để bày tỏ lòng biết ơn, xin vía tốt của thần tài thì chúng ta nên sử dụng những bài văn khấn thần tài như thế nào là hợp lý. Truyền hình An Viên sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời chính xác nhất qua bài viết dưới đây.

about

Ăn bánh trung thu uống trà gì phù hợp nhất? 

Hình ảnh trà và bánh trung thu trở thành những hương vị không thể thiếu được trong ngày tết đoàn viên. Để tạo nên một bữa tiệc nhỏ trông trăng thì chúng ta cần chuẩn bị bánh trung thu, hoa quả và tất nhiên không thể thiếu đồ uống kèm theo rồi. Khi ăn bánh trung thu uống trà gì là phù hợp nhất? Hôm nay truyền hình An Viên sẽ gợi ý giúp bạn tìm ra câu trả lời thích hợp nhất. 

about
about

TẦM NHÌN

Chương trình đậm chất nhân văn, mang âm hưởng của triết lý văn hóa Phương Đông và Phật giáo