CÁC CHƯƠNG TRÌNH

icon

Bước Ngoặt Cuộc Đời

Bước Ngoặt Cuộc Đời là một series talkshow truyền hình được Truyền hình An Viên. Mỗi số sẽ là một khách mời, mỗi khách mời sẽ là một nhân vật với những câu chuyện riêng mang đến. Từ những nhân vật hữu danh đến các nhân vật nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng đến công chúng đều có một điểm chung: Nhờ Phật pháp mà cuộc đời của họ đã bước sang một trang mới, rẽ họ một lối đi riêng để cũng chính nhờ Phật Pháp họ tìm được bản ngã của mình, vận dụng và gắn ghép vào cuộc đời của họ.

Xem ngay

Dưới Bóng Bồ Đề

Nơi giải đáp mọi thắc mắc về văn hoá, tín ngưỡng, tâm linh, phong tục, tập quán trên khắp dải đất hình chữ S. Mỗi tập của Dưới Bóng Bồ Đề, quý khán giả sẽ được khám phá những thông tin thú vị trong cuộc sống để từ đó đúc kết ra nhiều bài học giá trị đạo đức mang tính nhân văn để lan tỏa đến mọi người xung quanh.

Xem ngay

Đâu Khó Có An Viên

Nơi cung cấp mọi thông tin, kiến thức về Phật giáo một cách chính xác nhất. Nơi giải đáp mọi thắc mắc về văn hoá, tín ngưỡng, tâm linh, phong tục, tập quán… Nơi khởi nguồn tuệ giác. Mỗi tập được ghi hình tại một ngôi chùa, có thể bạn chưa từng đặt chân tới. Những nét đẹp trong tâm cảnh của chùa khiến khán giả thích thú khi được thưởng nhãn thông qua màn ảnh nhỏ. Cùng đón chờ chương trình Đâu Khó Có An Viên mỗi tuần.

Xem ngay

Cơm Chay Cửa Thiền

Cơm Chay Cửa Thiền là một trong những chương trình truyền hình thực tế được khán giả vô cùng yêu thích. Qua chương trình không chỉ hiểu được những lợi ích đem lại từ việc ăn chay, mà còn biết thêm rất nhiều cách thức nấu những món chay lạ dễ làm, đầy đủ dinh dưỡng.

Xem ngay

Lời Phật Dạy

Lời Phật Dạy là chương trình Audio nổi tiếng của Truyền hình An Viên với hàng ngàn câu nói hay được truyền dạy từ đức Phật mãi lan tỏa như bánh xe luân hồi. Trí huệ của đức Phật rộng lớn như biển cả, tâm của đức Phật là đại từ bi. Phật vốn là vô hình tướng mà thị hiện hình tướng vi diệu để dẫn dắt chúng sanh bằng tâm từ bi của ngài.

Xem ngay

Thức Tỉnh Tâm Hồn

Đi thẳng vào trái tim khán giả bằng loạt phim ngắn được mong chờ nhất 2022 - Thức Tỉnh Tâm Hồn. Mỗi tập là một câu chuyện, mỗi câu chuyện là một bài học giá trị đạo đức xoay quanh đời sống gia đình, bạn bè, xã hội. Theo đó, đạo diễn Nguyễn Love muốn gửi gắm đến khán giả của Truyền hình An Viên những nội dung nhân văn, tích cực trong cuộc sống từ những thước phim thân quen để khi xem chính khán giả cũng thấy mình trong đó. Các tập phim cô đọng và tập trung vào nội dung. Đơn giản, gần gũi không quá rắc rối với lối diễn xuất xuất sắc từ dàn diễn viên gạo cội cùng các diễn viên trẻ tiềm năng.

Xem ngay