Á hậu Trương Thị May | Bước Ngoặt Cuộc Đời Số 27

Bước Ngoặt Cuộc Đời - 06/07/2022

Bước Ngoặt Cuộc Đời Số 27 đón chào một nhân vật thật đặc biệt. Đó là Trương Thị May - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 và Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2007. 

Trương Thị May sở hữu gương mặt đẹp với nụ cười rạng rỡ và làn da nâu khỏe khoắn. Ẩn sau vẻ ngoài dịu dàng là một cô gái cá tính và mạnh mẽ. Cô luôn nổi bật và được đánh giá là nhân vật có nhiều biến hóa với những hình ảnh khác nhau. Hiện cô hoạt động trong nhiều lĩnh vực thời trang, điện ảnh và có đóng góp nhiều trong các hoạt động từ thiện.

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống ăn chay, Trương Thị May ăn chay từ năm từ nhỏ, cô chia sẻ thức ăn chay giúp cơ thể khỏe mạnh, ít bệnh tật và còn giúp giữ được vẻ đẹp khỏe khoắn từ bên trong. Thực đơn ăn uống trong gia đình cô thường là gạo lứt, các loại rau củ quả và uống thêm bột gạo lứt để bổ sung chất dinh dưỡng. Nhờ thế mà, Trương Thị May được Hiệp hội Bảo vệ động vật PETA bầu chọn là Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất Châu Á năm 2014. 

Bên cạnh việc ăn chay, hằng ngày Trương Thị May còn tập thiền và lễ Phật tại nhà. Vào những ngày cuối tuần, Trương Thị May sẽ cùng gia đình lên chùa nghe giảng pháp và làm công quả.

Cùng đón xem chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời Số 27 và tìm hiểu sâu thêm về cô nàng Á hậu đặc biệt này.