Nhà sáng lập kỳ thi ViOlympic | TS. Lê Thống Nhất - Bước Ngoặt Cuộc Đời số 74

Bước Ngoặt Cuộc Đời - 23/09/2022

Tiến sĩ Lê Thống Nhất - Một nhà toán học có tâm hồn nghệ sĩ. Ông là người đã sáng tạo ra cuộc thi Violympic, IOE dành cho các bạn học sinh. Những năm gần đây, ông đã trở thành một “hiện tượng âm nhạc” với những ca khúc về đề tài chống Covid, ca ngợi các y bác sĩ. 

Từ một ”ca khúc đặt hàng” của sinh viên giáo viên mầm non đã khởi nguồn cho những bài hát và sáng tác về sau của một thầy giáo dạy toán. Đấy như là một dấu mốc để ông say sưa làm nhạc và cống hiến cho đến hiện nay. 

Quyết định khởi nghiệp ở tuổi xế chiều cũng là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời Ts. Lê Thống Nhất. Khi lao vào công việc phát triển doanh nghiệp, dẫu có những khó khăn nhưng ông đã phát triển theo một cách “khác người”. Ông lấy âm nhạc để làm nguồn cảm hứng,  xem việc tạo ra các sản phẩm cho khách hàng cũng là cách để thư giãn cho mình. 

Liên tục chọn những con đường mới để phát triển, nhờ suy nghĩ “lúc nào cũng phải tốt, bao giờ cũng phải nghĩ cho người khác”. Hơn ai hết, vị tiến sĩ này đã thành công và tạo được nguồn cảm hứng cho rất nhiều người xung quanh.