CẦU AN ONLINE

icon
Mở Gói Tài Khoản An - Phật Tử Phát Tâm Cúng Dường
Cầu An Online là gì?
 

Ý nghĩa của Cầu An - Cầu là ước nguyện, mong muốn. An là an ổn, bình yên. Vậy, cầu an là mong muốn có được cuộc sống an vui hạnh phúc: Thân không bệnh tật, khỏe mạnh, sống lâu; Tâm không khổ não, không lo âu phiền muộn, không sợ hãi; Gia đình ấm no hạnh phúc, công việc như ý, các mối quan hệ tốt đẹp, gặp nhiều thuận duyên.

cau an online

Đại Lễ Cầu An Online sẽ được phát sóng mỗi ngày liên tục trong tháng Giêng - Kính mời Quý vị theo dõi

Tiếp nối những thành công vang dội của những số Cầu An Online năm trước, năm nay 2023, Truyền hình An Viên mang đến cho Quý Phật tử và khán giả chương trình Siêu Đại lễ Cầu An 2023. Chương trình sẽ được phát sóng liên tục trong 30 ngày đầu tháng Giêng tại hơn 30 chùa trên khắp mọi miền tổ quốc giúp mọi người không cần đi chùa vẫn có thể cầu an một cách chủ động, linh hoạt.
 
cung duong online

Siêu Đại Lễ Cầu An Online 2023 sẽ được tổ chức tại hơn 30 ngôi chùa trải dài khắp cả nước

Chương trình Đại Lễ Cầu An Online 2023 sẽ được phát sóng trực tuyến, số đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2023 (tức ngày 01 tháng 01 năm Quý Mão) tại chùa Tam Chúc - Hà Nam do Thượng tọa Thích Minh Quang chủ trì.

Điều đặc biệt mà Siêu Đại Lễ Cầu An của Truyền hình An Viên năm nay là mọi nghi thức Cầu An đều được diễn ra trang nghiêm, mọi Quý Phật từ thập phương tín thí khi đăng ký qua link online đều sẽ có tên và được các thầy chủ trì trình đọc trước Tam Bảo. Để đăng ký Cầu An Online, Quý Phật tử có thể đăng ký theo 2 cách dưới đây.

Cách 1: Đăng ký cho bản thân và người thân qua website của Truyền hình An Viên Tại Đây.

Cách 2: Đăng ký thông qua Google Form của Truyền hình An Viên Tại Đây.

Với việc tổ chức các nghi lễ tôn giáo bằng hình thức trực tuyến, mọi tương tác trực tiếp được thay bằng gián tiếp, không gian tôn giáo hay các cơ sở tôn giáo được thay bằng không gian mạng. Về cơ bản, nhiều nội dung của nghi lễ vẫn sẽ được tổ chức đầy đủ so với tổ chức trực tiếp và thông điệp chính của nghi lễ tôn giáo vẫn có thể truyền tải được đến với tất cả mọi người. Đồng thời, đây cũng là cách thức phù hợp, vẫn có thể đảm bảo nhu cầu tín ngưỡng, tôn giáo của người dân.

Truyền hình An Viên khuyến khích Quý Phật tử phát tâm cúng dường online trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn tiếp diễn như hiện tại. 

Mời Quý Phật tử hoan hỉ phát tâm cúng dường xin gửi về:

Số tài khoản: 1212125577

Tên tài khoản: Văn phòng Trung Ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam 

Ngân hàng: SHB - TMCP Sài Gòn Hà Nội

Đặc biệt, Giáo hội Phật giáo Việt Nam muốn thử nghiệm áp dụng hình thức cúng dường này để có thể dễ dàng minh bạch được số tiền công đức mà nhân dân cúng dường tới các chùa.

ĐẠI LỄ CẦU AN

icon

Lần đầu tiên xuất hiện phục vụ tín ngưỡng, gói tài khoản AN ra đời không chỉ là một gói tài khoản ngân hàng đơn thuần mà nó mang lại những quyền lợi, ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người Phật tử.

Mở Gói Tài Khoản An - Phật Tử Phát Tâm Cúng Dường

> Tải ứng dụng SHB Mobile trên nền tảng CH Play tại đây.

> Tải ứng dụng SHB Mobile trên nền tảng App Store tại đây.

ĐĂNG KÝ CẦU AN 2023

icon

Phần có dấu (*) là thông tin bắt buộc

Đăng ký cầu an 2022
+Thêm người thân
xXóa
Kính xin quý Chùa cầu an cho những thân nhân của Phật tử dưới đây: