Định kiến là gì? Nguồn gốc, tác hại và cách vượt qua định kiến

Định kiến là gì, sinh ra từ đâu, có tác hại như thế nào và quan trọng nhất chính là cách để vượt qua định kiến để có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Chia sẻ
Bình luận
view 5,141

Sự tích Mục Kiền Liên cứu mẹ và nguồn gốc ra đời ngày Vu Lan báo hiếu

Mục Kiền Liên cứu mẹ đã trở thành một điển tích đẹp trong Phật giáo, thể hiện rõ chữ “hiếu” của người làm con. Hình tượng Đức Mục Kiền Liên cứu mẹ cũng trở thành nguồn gốc ra đời cho ngày Vu Lan báo hiếu. Ngày Vu Lan sắp đến gần, cùng Truyền hình An Viên lật lại những trang sách cũ, kể lại câu chuyện xưa về Đức Mục Kiền Liên cứu mẹ và ý nghĩa mùa Vu Lan.

Chia sẻ
Bình luận
view 21,032

Luân Hồi Là Gì? Luân Hồi Dưới Góc Nhìn Khoa Học, Đạo Phật

Luân hồi là gì? Liệu linh hồn chuyển kiếp có thật hay không và điều này có ý nghĩa gì với cuộc sống của chúng ta? Tìm hiểu bánh xe luân hồi trong bài viết.

Chia sẻ
Bình luận
view 8,375

Đại Lễ Gia Trì Cầu Quốc Thái Dân An Xuân Quý Mão 2023 

Hằng năm, cứ vào Tết Nguyên Đán các chùa trên cả nước sẽ diễn ra đại lễ cầu Quốc Thái Dân An - Cầu cho Quốc gia được hưng thịnh, hòa bình, nhân dân được ấm no.

Chia sẻ
Bình luận
view 1,625

VietinBank SME SIMPLE+: Giải pháp đột phá dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) rút ngắn thời gian tiếp cận nguồn tín dụng, VietinBank đã xây dựng giải pháp SME SIMPLE+ với nhiều điểm đột phá mới.

Chia sẻ
Bình luận
view 1,041

50 Hình Ảnh Phật A Di Đà 3D Đẹp Nhất, Chất Lượng Cao

Hình Ảnh Phật A Di Đà đẹp nhất đã được An Viên tổng hợp trong bài viết này. Toàn bộ ảnh nền chất lượng cao, được tuyển chọn về đức Phật A Di Đà

Chia sẻ
Bình luận
view 45,039