“Bà Xuân” Hương Vị Tình Thân từng muốn bỏ nghề | Bước Ngoặt Cuộc Đời Số 62

Bước Ngoặt Cuộc Đời - 17/08/2022

Từng là gương mặt diễn viên đầy triển vọng, diễn viên Quách Thu Phương chợt quyết định rời xa ánh đèn lung linh nơi sân khấu để tập trung cho gia đình và con cái.

Từ một nghệ sĩ từng đi diễn nhiều nơi, được tiếp xúc giao lưu với nhiều người, bỗng dưng ngày ngày quanh quẩn ở nhà với con khiến Quách Thu Phương từng rơi vào trạng thái mất cân bằng. Không chấp nhận vùi sâu vào trong sự mâu thuẫn, sự đau khổ, cô đã tìm ra con đường để chữa lành cho chính mình. Đó chính là luyện tập yoga.  Việc luyện tập yoga kết hợp với thiền định giúp Quách Thu Phương có những chuyển biến tích cực về tinh thần và sức khỏe. 

Từ học viên cho đến giảng viên giảng dạy bộ môn này, học viên theo học cô ngày càng đông không phải vì được dạy bởi diễn viên nổi tiếng mà đơn giản chỉ bởi nội tâm của người hướng dẫn. Cô giáo Thu Phương luôn quan tâm tới sức khỏe của học viên, tương tác chia sẻ với các học viên để giúp họ đạt được kết quả cao nhất trong luyện tập. Mỗi một sự thành công vượt qua chính mình của người học chính là đông lực và niềm vui để cô ngày một chắc chắn hơn về sự lựa chọn của mình.

Theo dõi số 62 Bước Ngoặt Cuộc Đời và lắng nghe những chia sẻ thêm của cô.