Chờ Đón Sự Bùng Nổ Trong Liveshow - Hương Sen Màu Nhiệm Với Sự Xuất Hiện Của Hàng Loạt Danh Ca

Đại Hội Phật Giáo - 24/11/2022

Với chất giọng truyền cảm, khả năng xử lý nhạc điêu luyện, những ca sĩ góp mặt liveshow “Hương sen màu nhiệm” sẽ mang đến cho Quý khán giả những cảm xúc rất biệt. Hòa mình vào âm nhạc Phật giáo, và chờ đón chương trình nghệ thuật Phật giáo mang tên “Hương sen màu nhiệm” cùng Truyền hình An Viên.

Liveshow ca nhạc chào mừng Đại hội IX - GHPGVN “Hương sen màu nhiệm” sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h ngày 27/11 (nhằm ngày 04 tháng 11 năm Nhâm Dần) trên kênh BTV9 và các nền tảng trực tuyến của Truyền hình An Viên. Kính mong Quý Đại biểu và Quý khán giả đón xem!

Hương sen màu nhiệm

Quy tụ những giọng ca vàng của làng nhạc Việt Nam 

Đây là chương trình nghệ thuật được đầu tư và dàn dựng nghiêm túc với sự tham gia của các nghệ sĩ như: ca sĩ Vũ Ngọc Ký, Đinh Thành Lê, Phạm Thùy Dung, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Nhật Thủy, dàn hợp xướng Oanh Vũ Hà Thành.v.v…

Ca sĩ Đinh Thành Lê - Trưởng thành nhờ thách thức và sự khổ luyện

Thành danh từ Sao Mai 2007 với giải Nhất phong cách hát dân gian. Cho đến nay, ca sĩ Đinh Thành Lê đã phát hành hơn 10 album và được định hình là giọng ca cá tính cùng thái độ làm việc bền bỉ, luôn hoàn thiện mình trong từng sáng tác.

Ca sĩ Đinh Thành Lê

Đến với Đại hội IX GHPGVN sẽ là dịp để khán giả thấy một Đinh Thành Lê rất khác, sẽ là một Đinh Thành Lê bùng nổ nhưng vẫn ấm cái tình và thêm phần truyền cảm. 

Chờ đón chương trình Nghệ thuật Phật giáo “Hương sen màu nhiệm” Tại Đây

Ca sĩ Phạm Thùy Dung - giọng ca đầy nội lực 

Phạm Thùy Dung đã chứng tỏ được năng lực của mình trong Sao Mai 2013 với tư cách là Á quân cuộc thi. Không ngừng nỗ lực trong luyện tập, trau chuốt và hoàn thiện mình trong từng tác phẩm, ca sĩ Phạm Thùy Dung luôn được khán thính giả yêu quý.

Ca sĩ Phạm Thùy Dung

Đến với Chương trình liveshow “Hương sen màu nhiệm”, ca sĩ Phạm Thùy Dung sẽ trình diễn ca khúc “Ánh sáng từ bi”, kính mong Quý Đại biểu cùng Quý vị đón xem. 

Ca sĩ Vũ Ngọc Ký - giọng ca 

Ca sĩ Vũ Ngọc Ký là một giọng ca tài năng của làng âm nhạc Việt. Năm 2009, anh đoạt giải Nhì dòng nhạc dân gian Sao Mai và gặt hái được nhiều thành công trên hành trình của mình.

Ca sĩ Ngọc Ký

Với chất giọng lôi cuốn, sâu lắng và mộc mạc, Vũ Ngọc Ký chinh phục người nghe bởi chất “giản dị” phía sau những ca từ thấm đượm nhân văn. Nhân dịp Đại hội IX, GHPGVN, Vũ Ngọc Ký sẽ là một trong những ca sĩ góp phần thể hiện trong liveshow “Hương sen màu nhiệm”. Xin mời Quý vị cùng đón xem và cổ vũ hết mình cho ca sĩ Vũ Ngọc Ký.

Liveshow “Hương sen màu nhiệm” hứa hẹn là đêm nhạc thành công

Không chỉ 3 ca sĩ kể trên, liveshow “Hương sen màu nhiệm” còn có sự xuất hiện của những cái tên nổi tiếng khác như ca sĩ Trần Tân Phương, Nguyễn Tuấn Anh, TRần Nhật Thủy, Nguyễn Thị Phương Nga, Trần Hữu Tuấn, cùng nhóm múa ASP và hợp xướng Oanh Vũ Hà Thành… cùng phối hợp trình diễn.

Đêm nhạc diễn ra hòa cùng không khí Đại hội IX - Giáo hội Phật giáo Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý Đại biểu và Phật tử một đêm nhạc thành công mà không kém phần trang nghiêm.

Kính mong Quý Đại biểu và Phật tử đón xem vào lúc 20h ngày 27/11 (nhằm ngày 04 tháng 11 năm Nhâm Dần) trên kênh BTV9 và các nền tảng trực tuyến của Truyền hình An Viên. 

Tiếp theo