Những Hình Ảnh Bác Hồ Đẹp Nhất Với Nhân Dân Và Thiếu Nhi

Hình Ảnh - 08/11/2022

Hình ảnh Bác Hồ đại diện cho dân tộc Việt Nam tuy nhỏ bé nhưng vô cùng kiên cường và không khuất phục trước bất kỳ một thế lực nào. Tải miễn phí hình ảnh Bác Hồ đẹp nhất, gần gũi nhất đã được bài viết sưu tập và gửi tới bạn đọc.

XIN THƯỜNG NIỆM "NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT"

I/ Bác Hồ - Một cuộc đời - Một dân tộc

Chủ tịch Hồ Chí Minh được xem là biểu tượng của nhân dân Việt Nam. Người đã sinh ra và lớn lên tại mảnh đất đầy máu và chiến tranh, từ đó thôi thúc ý chí đi lên tìm đường cứu nước và không khuất phục để cho bọn cường quốc xâm chiếm đất nước. 

Trở về thăm ngôi nhà và nơi làm việc của Bác trong những ngày kháng chiến trường kỳ. Dù đã trải qua nhiều năm nhưng hiện trạng cho đến ngày nay vẫn giữ nguyên được nét cổ xưa, giản dị, chất phác của Người. 

Không phải ngẫu nhiên mà người ta biết đến Chủ tịch Hồ Chí Minh như một vị anh hùng dân tộc rất khác so với những hào kiệt khác trên Thế giới. 

Người rất giản dị, chỉ mang trong mình một bộ quần áo đã sờn vai, rách vải, một đôi dép cao su. Ngôi nhà của Bác Hồ cũng rất đơn sơ với mái tranh nghèo. 1 bàn trà tiếp khách và một chiếc giường để ngủ. 

ảnh bác hồ

Không ít những vị khách Quốc tế đến thăm nơi làm việc, nơi ở của chủ tịch tỏ rõ sự ngạc nhiên trước vẻ đơn sơ, giản dị đó. Nhưng tất cả cũng chỉ tôn lên vẻ đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh là người hết lòng vì nước vì dân, 1 trí tuệ vĩ đại thông minh kiệt xuất.  

Cả một đời hoạt động cách mạng, Người đã đưa nhân dân Việt Nam từ bùn đen chiến tranh nô lệ đi lên sự tự do, giải phóng dân tộc. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ xuất phát từ lòng yêu nước, thương dân mà chủ tịch Hồ Chí Minh luôn canh cánh trong lòng. 

Tuy là một người lãnh đạo cả đất nước, dân tộc Việt Nam đứng trên vạn người nhưng hình ảnh Bác Hồ với nhân dân Việt Nam, các trẻ em thiếu nhi lại là một người cha già gần gũi, thân thiết. 

Không thiếu những hình ảnh Bác Hồ đi thăm chiến khu, động viên tinh thần của bộ đội Nhân dân Việt Nam trong những ngày trường kỳ kháng chiến chống Pháp chống Mỹ cứu nước gian khổ, hi sinh trên chiến trường. 

Và ở bất cứ đâu ta cũng đều dễ dàng nhìn thấy những bức ảnh Bác Hồ đeo khăn quàng đỏ cho các cháu thiếu nhi nhân ngày khai giảng đầu tiên của năm học mới. Hay hình ảnh Bác Hồ vẫy tay chào bộ đội nhân dân trong những lần đi công tác xa xứ để mang đến những những bản thỏa ước có lợi nhất cho cuộc chiến tranh tại Việt Nam. 

Tất cả làm nên hình ảnh vị lãnh tụ, người cha của cả dân tộc Việt Nam mà muôn đời sau không ai được phép quên công ơn của Bác. 

Dưới đây là bộ sưu tập hình ảnh Bác Hồ đẹp nhất dành tặng cho cho tất cả bạn đọc - những người luôn tôn kính chủ tịch Hồ Chí Minh. 

II/ Những hình ảnh Bác Hồ đẹp nhất với nhân dân và thiếu nhi trong thời kháng chiến

Bộ sưu tập hình ảnh Bác Hồ qua nhiều thời kì từ thời thiếu niên còn trẻ cho đến những tháng ngày hoạt động cách mạng,.. sẽ có trong bài viết dưới đây: 

 hình ảnh bác hồ

ảnh bác bác hồ

hình ảnh bác hồ đẹp nhất

ảnh bác hồ đẹp

hình ảnh bác hồ với thiếu nhi

hình ảnh của bác hồ

ảnh bác hồ png

những hình ảnh bác hồ đẹp nhất

tải hình ảnh bác hồ

hình ảnh bác hồ với nhân dân

hình ảnh bác hồ làm việc

hình ảnh bác hồ chí minh

ảnh của bác hồ chí minh

hình ảnh bác hồ trong kháng chiến

hình ảnh đẹp về bác hồ

hình ảnh bác hồ thời trẻ

hình ảnh bác hồ đẹp

hình ảnh bác hồ cười

hình ảnh bác hồ với các cháu thiếu nhi

hình ảnh chân dung bác hồ

hình ảnh của bác hồ chí minh

hình ảnh bác hồ bế em bé

Hình ảnh Bác Hồ lúc còn trẻ

hình ảnh bác hồ với bộ đội

hình ảnh bác hồ ở chiến khu

hình ảnh bác hồ đi công tác

hình ảnh đẹp của bác hồ

hình ảnh quê hương bác hồ

hình ảnh bác hồ với thanh niên

bác hồ hình ảnh

hình ảnh bác hồ còn trẻ

hình ảnh bác hồ qua các thời kỳ

hình ảnh bác hồ lúc trẻ

những hình ảnh bác hồ

hình ảnh bác hồ với thiếu nhi việt nam

Trên đây là toàn bộ hình ảnh Bác Hồ đã được bài đặc biệt tổng hợp và gửi tặng cho quý độc giả. Hãy theo dõi trang thường xuyên để cập nhật những hình ảnh mới nhất về Bác Hồ.

XEM THÊM: Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam đẹp nhất

XIN THƯỜNG NIỆM "NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT"