30 Hình Ảnh Lá Cờ Việt Nam 4K Đẹp Nhất Cho Điện Thoại, Pc

Hình Ảnh - 05/10/2022

Hình ảnh lá cờ Việt Nam là biểu tượng quốc kỳ thiêng liêng chứa đựng vẻ đẹp uy nghiêm, tôn kính nhất. Tải miễn phí hình ảnh cờ Việt Nam đã được cài đặt sẵn kích thước cho máy tính và điện thoại để làm hình nền ngay hôm nay.

XIN THƯỜNG NIỆM "NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT"

I/ Ý nghĩa hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam

Hình ảnh lá cờ Việt Nam thiết kế chủ đạo là màu đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng 5 cánh. Kích thước của lá cờ có chiều rộng bằng 2/3 chiều dài, được in bằng vải màu đỏ tươi. 

Hình ảnh lá cờ Việt Nam có biểu tượng cờ đỏ sao vàng mang ý nghĩa rất đặc biệt: 

  • Màu đỏ là màu của máu, của lòng nhiệt huyết, của tình yêu nước. Màu đỏ đại diện cho những tháng năm chiến đấu Cách mạng đã chứng kiến sự hi sinh của rất nhiều chiến sĩ để mang đến được nền độc lập tự do cho Tổ quốc. Màu đỏ cũng là màu thể hiện ý chí không bao giờ dừng lại, luôn nhiệt huyết với những điều được coi là chân lý mà Đảng cộng sản Việt Nam đã và đang mang đến cho người dân.
  • Màu vàng ngôi sao ám chỉ đến người dân Việt Nam ta là những người máu đỏ, da vàng.
  • Ngôi sao 5 cánh đặt trang trọng ở giữa là quốc kỳ đại diện cho 5 tầng lớp sĩ - công - nông - thương - binh đoàn kết cùng một lòng xây dựng đất nước đổi mới và phát triển.

ảnh lá cờ việt nam

Hình ảnh lá cờ Việt Nam là đại diện cho lịch sử ngàn năm văn hiến, trải qua rất nhiều cuộc chiến tranh nhưng dân tộc Việt Nam vẫn giữ được trọn vẹn mảnh đất của quê hương. Có thể nói trên thế giới hiện nay có rất ít quốc gia thể hiện được lịch sử dân tộc trên lá quốc kỳ của mình. 

Cờ đỏ sao vàng Việt Nam có xuất phát từ lá cờ của Việt Minh trong trận chiến giành chính quyền ở Bắc Kỳ vào tháng Tám năm 1945. Ngày mùng 5 tháng 9 năm 1945 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh quyết định quốc kỳ của Việt Nam sẽ lấy hình ảnh của lá cờ đỏ sao vàng (tiền thân là lá cờ của Việt Minh). 

Đến ngày mùng 2 tháng 3 năm 1946 đại biểu Quốc hội đã quyết định thừa nhận sác lệnh trên và lấy hình ảnh lá cờ Việt Nam có biểu tượng ngôi sao 5 cánh đặt giữa nền vải đỏ. 

Có thể nói ảnh lá cờ đỏ sao vàng không chỉ biểu trưng cho lòng yêu nước của người dân mà còn là sự nhắc nhớ đến công ơn, lịch sử huy hoàng mà dân tộc ta đã trải qua để giành được độc lập như ngày hôm nay. 

Tổng hợp các hình ảnh lá cờ Việt Nam đẹp nhất, chất lượng full HD, 4K dành cho máy tính, điện thoại sẽ được bài viết tổng hợp ngay dưới đây. 

II/ Hình ảnh lá cờ Việt Nam chiến thắng đẹp nhất cho điện thoại

Tải miễn phí các hình ảnh lá cờ Việt Nam tung bay trong gió, chất lượng cao đã được fix sẵn kích thước ảnh phù hợp với khi màn hình điện thoại. 


ảnh cờ việt nam

ảnh cờ viẹt nam

hình ảnh lá cờ việt nam

hình nền cờ việt nam cho điện thoại

hình ảnh cờ việt nam

ảnh lá cờ viet nam

hình ảnh cờ đỏ sao vàng

ảnh việt nam lá cờ

ảnh lá cờ việt nam và bác hồ

ảnh lá cờ việt nam đẹp

tải ảnh cờ việt nam

XEM THÊM: Tổng hợp hình ảnh lá bồ đề đẹp nhất

III/ Tải hình ảnh cờ đỏ sao vàng và Bác Hồ 4K dành cho máy tính

So với hình nền điện thoại yêu cầu chiều dài cao hơn chiều rộng thì thì hình nền của máy tính lại ngược lại. Dưới đây là bộ sưu tập hình ảnh lá cờ Việt Nam dành riêng cho cho màn hình máy tính laptop, PC.

 ảnh cờ việt nam đẹp

hình lá cờ việt nam đẹp nhất

hình nền cờ đỏ sao vàng

hình ảnh lá cờ viet nam

tải hình ảnh avatar la cờ việt nam đẹp

cờ việt nam 3d

hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng

hình lá cờ việt nam đẹp

hình vẽ lá cờ việt nam

hình nền cờ việt nam 4k

ảnh cờ việt nam 4k

tải ảnh la cờ việt nam

ảnh nền cờ việt nam

ảnh lá cờ đỏ sao vàng

hình ảnh lá cờ việt nam đẹp nhất

Tham khảo thêm: Hình ảnh có 4 lá

Trên đây là tổng hợp toàn bộ hình ảnh lá cờ Việt Nam đẹp nhất, trang nghiêm nhất đã được bài viết gửi tới bạn đọc. Hãy theo dõi bài viết và chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các hình ảnh avata quốc kỳ Việt Nam.

XIN THƯỜNG NIỆM "NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT"