Ra mắt sách “Theo Dấu Chân Phật”: Ấn tượng và sâu lắng

Tại buổi lễ, tác giả tỳ khưu Chơn Tín đã chia sẻ về nguồn cảm hứng viết nên cuốn sách này, những khó khăn thử thách mà tác giả phải đối mặt trên hành trình viết và hoàn thiện sách. Bên cạnh đó, tác giả cũng chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ, hình ảnh ấn tượng và có đôi lời nhắn nhủ dành cho quý độc giả khi tìm đọc quyển sách đặc biệt này.

Với câu từ giản dị, qua 32 bài ký, tác giả Tỳ khưu Chơn Tín không chỉ tái hiện chân thực, sống động hành trình theo dấu chân Phật đầy bản lĩnh mà còn truyền cảm hứng về nếp sống nhẹ nhàng, thanh cao và dung dị của chư vị hành giả xuất gia. Cuốn sách cũng đem đến cho độc giả cơ hội khám phá những bài học về đức tin, sự hi sinh và ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

Cuối buổi là chương trình đấu giá 10 quyển sách đầu tiên có chữ kí của Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh, hòa thượng Giới Đức và tác giả. Toàn bộ số tiền thu được sau chương trình đấu giá, dành gửi tặng cho quỹ “Vì người nghèo và trẻ em vùng cao” cùng với dự án “Vì tương lai xanh” do chùa Long Hưng phát động.

Mời Quý vị và các bạn đón xem thêm nhiều thông tin Phật sự quan trọng khác của Truyền hình Bchannel - BTV9 An Viên qua website bchannel.