Hòa thượng Thích Quảng Tùng tái suy cử Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP. Hải Phòng nhiệm kỳ 2022-2027

ĐÁNG CHÚ Ý - 20/09/2022
video

Ngày 19/9/2022, Đại hội Phật giáo Việt Nam thành phố Hải Phòng lần thứ IX đã diễn ra vô cùng trọng thể tại chùa Nam Hải (phường An Biên, quận Lê Chân, Hải Phòng). Đại hội đã thống nhất tái suy cử Hòa thượng Thích Quảng Tùng làm Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP. Hải Phòng nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội đã tiến hành tổng kết các công tác Phật sự nhiệm kỳ VIII (2017-2022); đánh giá, thảo luận những thành quả đã đạt được, những mặt hạn chế để rút ra kinh nghiệm để từ đó xây dựng phương hướng hoạt động Phật sự cho nhiệm kỳ tới. 

Đại hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hải Phòng

Tân Ban Trị sự ra mắt Đại hội 

Trong buổi lễ nghiêm trang này, Đại hội cũng đã thống nhất suy cử Ban Trị sự GHPGVN thành phố nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 35 thành viên. Hòa thượng Thích Quảng Tùng được tái suy cử Trưởng Ban Trị sự nhiệm kỳ mới. 

Đồng thời, tại Đại hội cũng vinh danh những cá nhân, tập nhận bằng Tuyên dương công đức, bằng khen đến những cá nhân, tập thể Ban Trị sự GHPGVN thành phố Hải Phòng có những đóng góp tích cực cho các hoạt động Phật sự nhiệm kỳ qua.

Trong không khí vô cùng trang nghiêm, Đại hội Phật giáo Việt Nam thành phố Hải Phòng đã khép lại thành công tốt đẹp.

Để đón xem thông tin Phật giáo nhanh chóng và chính xác nhất, theo dõi Truyền hình An Viên qua các kênh thông tin Fanpage, Website, Youtube