30 Hình Ảnh Phật Di Lặc 3D Cười Đẹp Nhất, Chất Lượng Cao

Hình Ảnh - 27/09/2022

Hình Ảnh Phật Di Lặc tươi cười xung quanh đám trẻ con trở thành biểu tượng may mắn, “dĩ hòa vi quý” mà bất cứ Phật tử nào cũng muốn lưu giữ để luôn có năng lượng tốt cho mình. Tải ngay bộ ảnh Đức Phật Di Lặc đẹp, mới nhất, chất lượng full HD.

XIN THƯỜNG NIỆM "NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT"

I/ Phật Di Lặc là ai? Truyền thuyết về Phật Di Lặc

Phật Di Lặc tương truyền là Đức Phật sau Phật Thích Ca Mâu Ni cứu rỗi chúng sinh, sẵn sàng phổ độ Phật Giáo để mọi người giác ngộ, không đi vào con đường sai trái, tội lỗi.

Hình ảnh Phật Di Lặc được khắc họa là vị bồ tát với thân hình to lớn, tai to mặt lớn. Trên gương mặt Ngài luôn nở nụ cười thể hiện sự hoan hỉ, may mắn. Xung quanh ngài là đám trẻ con vui đùa, tạo nên khung cảnh bình yên, nhẹ nhàng.

Hình ảnh này xuất phát từ sự tích của Phật Di Lặc được lưu truyền tại Trung Quốc và các nước Đông Á. Hơi khác so với Ấn Độ, Phật Di Lặc được khắc họa là 1 vị sư mang tên Bố Đại luôn mang trên mình những chiếc túi vải. Trong túi vải là đồ của người dân cho trong quá trình vị sư này hành khất.

Tuy nhiên, ông không sử dụng những đồ của người dân cho mà thay vào đó, ông mang đi cho trẻ con. Đổi lại ông nhận được tiếng cười trẻ thơ và nụ cười hiện hữu trên gương mặt, ngụ ý hóa giải muộn phiền, mang tới hạnh phúc và niềm vui.

Vị sư Bố Đại có thân hình cao lớn, bụng to, uy nghi nhưng gương mặt lại hiền dịu, nhân từ. Vì vậy người Trung Quốc cho rằng Phật Di Lặc chính là Bố Đại Hòa Thượng, nên hình tượng của Ngài có sự thay đổi khác hơn so với truyền thuyết của người Ấn (Phật Di Lặc là hoàng tử có thân hình rắn rỏi, mặc trang phục hoàng gia Ấn Độ). 

Cho đến nay, hình ảnh Đức Phật Di Lặc nở nụ cười hiền từ, dáng ngồi, 1 chân gác lên như chuẩn bị sẵn sàng cho các chuyến đi phổ độ chúng sanh vẫn đang được lưu truyền. 

Tại các cửa hàng buôn bán làm ăn, người ta thường để tượng Phật Di Lặc bằng gỗ, bằng sứ, đá xanh trước cửa tiệm với hàm ý cầu mong may mắn, di hòa vi quý, buôn may bán đắt. 

Dưới đây là bộ sưu tập hình ảnh Phật Di Lặc đặt cho điện thoại, máy tính giúp thu hút năng lượng may mắn về cho gia chủ. 

II/ Hình Ảnh Phật Di Lặc cười đẹp nhất, chất lượng cao cho điện thoại

Điện thoại là thiết bị điện tử đang được mọi người sử dụng rất nhiều. Các Phật tử trong quá trình tu tâm, sử dụng hình nền điện thoại là ảnh các Đức Phật cũng là 1 cách để bạn tu tâm dưỡng tính tốt hơn. Đặc biệt ảnh Phật Di Lặc luôn lan tỏa nguồn năng lượng tốt, phúc khí tràn đầy, xua tan cơn bực tức, nóng giận nhất thời. Tải ngay chùm ảnh Phật Di Lặc ngồi 3D đẹp nhất được anvientv.com.vn sưu tập dưới đây: 

ảnh phật di lặc

ảnh phật di lặc cười

hình phật di lặc đẹp nhất

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ đẹp

tượng phật di lặc bằng gỗ

tượng phật di lặc bằng đá

hình nền phật di lặc

hình nền điện thoại phật di lặc

hình ảnh phật di lặc đẹp nhất

tượng phật di lặc bằng sứ

ảnh phật di lặc 3d

hình phật di lặc chất lượng cao

Tượng Phật Di Lặc bằng đá

hình nền phật di lặc 3d

tượng phật di lặc bằng đá xanh

tượng phật di lặc đẹp nhất

THAM KHẢO THÊM: Hình ảnh hoa sen Phật giáo đẹp nhất

III/ Tải hình nền Phật Di Lặc 3D miễn phí dành cho máy tính

Bên cạnh điện thoại thì máy tính cũng là vật dụng được nhiều người sử dụng và tìm kiếm hình nền phù hợp với sở thích. Nếu bạn một tâm hướng Phật thì hình nền Phật Di Lặc chất lượng cao dành cho máy tính dưới đây sẽ là món quà mà anvientv.com.vn muốn tặng cho bạn:

hình phật di lặc đẹp

Tượng Phật Di Lặc bằng sứ đẹp

tượng phật di lặc gỗ

hình nền phật di lặc đẹp

tượng phật di lặc ngồi

ảnh phật di lặc đẹp nhất

ảnh phật di lặc đẹp

tượng phật di lặc cười

anh phat di lac

anh phat di lac cuoi

hinh phat di lac dep nhat

hinh anh phat di lac

tuong phat di lac bang go

Tổng hợp hình ảnh Phật Di Lặc đẹp, mới nhất, chất lượng cao dành cho điện thoại, máy tính đã được chúng tôi đề cập trên bài viết. Đừng quên F5 bài viết liên tục để cập nhật thêm các hình nền Phật Di Lặc đẹp hơn nữa. 

Truyền hình An Viên không bán các sản phẩm tranh, ảnh, tượng,.. liên quan đến Phật giáo. Bài viết chỉ có tính chất tham khảo thông tin. 

XIN THƯỜNG NIỆM "NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT"