50 Hình Ảnh Hoa Mai Vàng Đẹp Nhất Trong Ngày Tết 2023

Hình Ảnh - 31/12/2022

Hình ảnh hoa mai gợi nhớ đến sắc xuân đón Tết của người Việt Nam ta. Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023 sắp về, bài viết xin chia sẻ với bạn đọc tổng hợp các hình ảnh hoa mai đẹp nhất, ý nghĩa nhất để cài đặt làm màn hình nền máy tính, điện thoại.

I/ Ý nghĩa của bông hoa mai vàng trong ngày Tết nguyên đán

Nếu miền Bắc có hoa đào thì miền Nam gợi nhớ đến cái Tết cổ truyền sẽ là hình ảnh bông hoa mai vàng nở tươi thắm trên khắp con đường góc phố. 

Hoa mai (tên Tiếng Anh: apricot blossom) vốn có xuất xứ từ Trung Quốc cách đây khoảng 3000. Cho đến thời điểm hiện tại đây là loài hoa mang nét đặc trưng của mùa xuân miền Nam Việt Nam. 

Theo quan niệm của người Việt cổ xưa, hoa mai vốn là loại cây được sinh ra và phát triển trong thời tiết khắc nghiệt nhưng vẫn vươn lên mạnh mẽ, có sức sống bền bỉ và trổ ra những bông hoa tươi thắm cho đời. 

hình ảnh hoa mai

Vì vậy hình ảnh hoa mai vàng luôn gắn với đức tính cần cù siêng năng, vượt khó trong cuộc sống của dân tộc Việt Nam từ thời chiến tranh cho đến ngày độc lập. 

Sức sống bền bỉ của cây hoa mai đã nói lên tinh thần đấu tranh quật cường giành lại độc lập đất nước sau nhiều năm bị đàn áp đô hộ của các thế lực lớn trên thế giới. 

Đồng thời màu sắc của hoa mai vàng còn tượng trưng cho phú quý, giàu sang, tài lộc đầy nhà. Theo phong thủy, Tùng - Cúc - Trúc - Mai là bốn loại cây có giá trị cao và mang đến vượng khí cho gia chủ đặc biệt là trong thời điểm năm mới Tết đến xuân về. 

Có một chậu mai ở trong nhà có đồng nghĩa với việc bạn sở hữu nguồn thu hút vượng khí tốt đẹp đến cho gia đình, cầu mong một năm mới bình an làm ăn phát tài phát lộc. 

Ngoài hoa mai vàng, hình ảnh hoa mai trắng, hoa mai đỏ cũng là những loài hoa đặc biệt quý hiếm và mang đến những ý nghĩa riêng biệt. 

Trong dịp Tết đến xuân về, thay đổi hình nền máy tính điện thoại bằng những bông hoa mai vàng khoe sắc thắm với mong muốn cầu bình an, hạnh phúc là thói quen của rất nhiều người. Xem ngay tổng hợp những hình ảnh hoa mai đẹp nhất đã được anvientv.com.vn sưu tập và gửi tới bạn đọc ngay dưới đây. 

II/ Tổng hợp hình ảnh hoa mai vàng ngày Tết đẹp nhất làm hình nền điện thoại

Hoa mai vàng không chỉ tràn ngập sắc xuân trên con đường góc phố mà bạn hoàn toàn có thể cài đặt chúng vào hình nền điện thoại để luôn nhìn ngắm và thu hút nguồn năng lượng tốt đến với bản thân trong dịp năm mới. 

Tải ngay bộ hình ảnh hoa mai vàng ngày Tết đẹp nhất, ý nghĩa nhất hoàn toàn miễn phí: 

ảnh hoa mai 

hình ảnh cây mai

hình nền ảnh hoa mai

hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất

ảnh cây mai

hình ảnh hoa mai đẹp

ảnh tạo dáng cây mai

hoa mai trong tiếng anh

hinh anh hoa mai

ảnh hoa mai đẹp

hình ảnh hoa mai vàng

hình ảnh cây mai đẹp

hình ảnh cây mai ngày tết

hình ảnh cây mai rừng

anh mai phuong thuy hoa than

hình ảnh cây hoa mai

ảnh tết 2021 hoa mai

hình ảnh cây hoa mai

ảnh hoa mai ngày tết

hình ảnh hoa đào hoa mai

hình ảnh hoa mai hoa đào

III/ Tải hình ảnh cây hoa mai Việt Nam cài đặt làm hình nền máy tính

Tương tự như với điện thoại thì máy tính của bạn cũng cần được làm mới giao diện. Để năm mới hứa hẹn bạn sẽ có sự bùng nổ trong công việc, học tập bạn có thể thay đổi phong thủy của chiếc máy tính bằng cách đổi hình nền.

Hình ảnh hoa mai cài đặt làm làm màn hình nền máy tính sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và mang ý nghĩa may mắn.

Tải trọn bộ hình ảnh hoa mai vàng ngày Tết đẹp nhất có kích thước dành riêng cho màn hình máy tính:

anh hoa mai

ảnh cây mai ngày tết

hình ảnh hoa mai trắng

ta hinh anh cay mai vao dip tet

hình ảnh cây mai chiếu thủy

chụp ảnh với hoa mai

hoa mai tieng anh

ảnh hoa mai vàng

hình ảnh hoa mai ngày tết

hình ảnh cây bạch mai rừng

hình ảnh hoa tuyết mai

hình ảnh cây mai tứ quý

ảnh cây mai vàng

hay ta lai hinh anh cay mai vao dip tet

hình ảnh cây mai xanh

tạo dáng chụp ảnh với cây mai

ảnh hoa mai hoa đào

bai hat hoa cai mai toc quoc anh

hình ảnh trang trí cây mai ngày tết

hình ảnh cây mai vàng

hinh anh cay mai

ảnh hoa mai trắng

ảnh các loài hoa mai

hình ảnh chó tứ túc mai hoa

Trên đây là tổng hợp toàn bộ hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất, chất lượng full HD để cài đặt làm màn hình nền máy tính, điện thoại. Chúc bạn năm mới Quý Mão an khang, thịnh vượng và đừng quên theo dõi trang để đọc thêm các bài viết khác. 

Truyền hình An Viên không bán các sản phẩm tranh, ảnh, tượng,.. liên quan đến Phật giáo. Bài viết chỉ có tính chất tham khảo thông tin.