Hướng dẫn chơi Minigame Vu Lan “Trạm Tâm Tư” - Bày tỏ lời hay, nhận ngay trăm triệu

28/07/2022

Dành một chút tâm tư, dành một chút cảm xúc, sao không dừng chân ở đây để chơi Minigame trị giá trăm triệu của Truyền hình An Viên?

Tiếp nối những thành công của Minigame Vu Lan 3 miền năm 2021, với sự tham gia của hơn 4.000 người chơi trên khắp cả nước. Năm nay, để khởi đầu cho một mùa Vu Lan đặc biệt ý nghĩa nhất với chủ đề “Nhớ nghĩa thân sanh - Bước đến trưởng thành”, Truyền hình An Viên xin giới thiệu tới Quý vị khán giả Minigame Vu Lan mang tên “Trạm Tâm Tư”.

Vậy cách thức chơi Minigame như thế nào? Thể lệ chơi ra sao? Giải thưởng “nóng nhất” mùa Vu Lan năm nay là gì? Để không bị lỡ mất những thông tin quan trọng khi tham gia Minigame TRĂM TRIỆU này, hãy theo dõi ngay bài hướng dẫn dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa tên gọi “Trạm Tâm Tư”.

“Trạm Tâm Tư” được Ban tổ chức chắp bút đặt tên với ý nghĩa đây sẽ là một “điểm dừng chân” dành cho những người con trong dịp Vu Lan báo hiếu. 

Đây là cơ hội để những người con thổ lộ, chia sẻ những tâm tư, những nỗi lòng, lòng biết ơn, lời xin lỗi mà bấy lâu nay bạn không thể nói ra với đấng sinh thành của mình. Đồng thời cũng chính là dịp để gắn kết tình thâm gia đình của tất cả mọi người.

Với ý nghĩa đó, “Trạm Tâm Tư” đã được mở ra như một liều thuốc tinh thần dành cho tất cả những người con nhân dịp Vu Lan báo hiếu năm 2022.

2. Thể lệ chơi Minigame

Thời gian tham gia Minigame bắt đầu từ 20h30 ngày 29/07/2022 đến hết ngày 12/08/2022. Các cá nhân tham gia sau thời gian nêu trên đều không được chấp nhận.

Mỗi cá nhân chỉ được tham gia 01 lần duy nhất. Các nội dung khi đã tham gia sẽ không được chỉnh sửa.

3. Giải thưởng

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

🎁 01 Giải Trạm Nhớ (01 gói bảo hiểm trị giá 200.000.000 đồng BSH) + 01 bình giữ nhiệt cao cấp phiên bản giới hạn của Truyền hình An Viên.

🎁 01 Giải Trạm Thương (01 gói bảo hiểm trị giá 100.000.000 đồng BSH) + 01 bình giữ nhiệt cao cấp phiên bản giới hạn của Truyền hình An Viên.

🎁 01 Giải Trạm Hờn (01 gói bảo hiểm trị giá 50.000.000 đồng BSH) + 01 bình giữ nhiệt cao cấp phiên bản giới hạn của Truyền hình An Viên.

🎁 01 Giải Trạm Yêu (01 gói bảo hiểm trị giá 25.000.000 đồng BSH) + 01 bình giữ nhiệt cao cấp phiên bản giới hạn của Truyền hình An Viên.

🎁 50 Giải Trạm Vui (01 Voucher giảm 30% gói bảo hiểm bất kỳ của BSH) + 01 bình giữ nhiệt cao cấp phiên bản giới hạn của Truyền hình An Viên.

 

Đơn vị đồng hành: Tổng Công ty Bảo Hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) - Nhà tài trợ Vàng đã đồng hành tài trợ cho chương trình mùa Vu Lan năm thứ hai.

4. Tiêu chí tham gia

💁‍♂️ Bước 1:

- Like post: Minigame “Trạm Tâm Tư”
- Like fanpage: TRUYỀN HÌNH AN VIÊN

💁‍♂️ Bước 2: Chia sẻ lời tâm tư của bạn với cha mẹ của mình trong ngày lễ Vu Lan và Tag tên 02 người bạn.

Người chơi được lựa chọn đạt các giải thưởng sẽ là người thực hiện đầy đủ các bước theo quy định và có lời tâm tư chạm nhất đến trái tim BTC.

Vậy đâu sẽ là người dành được giải thưởng TRĂM TRIỆU mang về cho cha mẹ? Tham gia ngay nhé!

*Mọi tranh chấp về giải thưởng do BTC quyết định.