🔴 Trực tiếp: Tết An Viên 2022 - Cuộc Sống Nhiệm Màu

Tết An Viên 2022 - 31/01/2022

🔴 Trực tiếp: Tết An Viên 2022 - Cuộc Sống Nhiệm Màu

Chương trình Tết đặc biệt được mong chờ nhất năm từ Truyền hình An Viên.

Giờ phút thiêng liêng cuối cùng của năm cũ sắp qua rồi, Truyền hình An Viên xin đặc biệt gửi tới Quý khán giả thân thương, những người luôn theo dõi đồng hành cùng chúng tôi chương trình “Tết An Viên 2022 - Cuộc Sống Nhiệm Màu”

Chương trình đặc biệt đón giao thừa với sự góp mặt của các khách mời như: TT Thích Đức Thiện, Saxophone Trần Mạnh Tuấn, Diva Mỹ Linh, Diva Thanh Lam, NSƯT Đăng Dương, Đinh Mạnh Ninh,..

Đây chính là cơ hội để chúng ta cùng nhau tri ân những Tăng Ni lên đường vào miền Nam nơi tuyến đầu chống dịch trong thời gian qua, cùng những chương trình ca nhạc, ký sự và tụng kinh cầu năm mới bình an.

Hãy cùng Truyền hình An Viên trải qua nhiều cảm xúc ý nghĩa, kết lại với những nụ cười lạc quan, ước mơ trong năm mới và niềm tin về tương lai tốt đẹp, ngoài ra đây cũng chính là cơ hội để chúng ta cùng nhau tri ân những Tăng Ni lên đường vào miền Nam nơi tuyến đầu chống dịch trong thời gian qua, cùng những chương trình ca nhạc, ký sự và tụng kinh cầu năm mới bình an.

Chương trình được Truyền hình An Viên phối hợp cùng nhà tài trợ Ngân hàng Thương Mại cổ phần công thương VietinBank sản xuất.

#anvientvbchannel #tetanvien2022 #cuocsongnhiemmau #vietinbank

Tiếp theo