Đại nhạc hội: Ánh Đạo trong dòng sử Việt - Chào mừng Đại hội Đại biểu Phật giáo TP. Hồ Chí Minh lần thứ X và Kỷ niệm 40 năm GHPGVN thành phố.

17/06/2022

Nhân dịp chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Phật giáo TP.Hồ Chí Minh lần thứ X (nhiệm kỳ 2022-2027) và Kỷ niệm 40 năm GHPGVN thành phố, Ban Văn hóa Phật giáo TP.Hồ Chí Minh long trọng tổ chức chương trình đại nhạc hội "Ánh Đạo trong dòng sử Việt". Chương trình được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 18/06/2022 tại Nhà hát Hòa Bình - số 240 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10 và được phát sóng trực tiếp trên sóng kênh Truyền hình An Viên, fanpage TRUYỀN HÌNH AN VIÊN và kênh Youtube An Vien TV.

Chủ đề của chương trình lần này là “Ánh Đạo trong dòng sử Việt”, với ý nghĩa mang các giá trị văn hóa, đạo đức cốt lõi, tinh thần hòa hợp của Phật giáo đã in hình cùng dòng chảy văn hóa của dân tộc ta trong suốt hàng ngàn năm qua, cũng như gắn liền với đời sống tinh thần trong thời đại ngày nay.

Chương trình có sự tham gia của Chư tôn đức Tăng Ni thuộc Ban Trị sự GHPGVN TP. Hồ Chí Minh, các Ban trực thuộc, Ban Trị sự TP. Thủ Đức, cùng 21 quận huyện tham dự đêm nhạc, dưới sự Tổng đạo diễn của Thượng tọa Thích Trí Chơn.