Đại lễ Cầu An Số 16 - Chùa Dương Đanh (Gia Lâm, Hà Nội) ngày 26/09/2022

23/09/2022

Bỏ hết đi những mệt mỏi, phiền lo trong cuộc sống hướng đến tháng Chín an yên, Truyền hình An Viên sẽ tổ chức ghi hình Đại lễ Cầu An số 16 tại ngôi chùa Dương Đanh, Hà Nội. Kính mời quý Phật tử theo dõi.

Chùa Dương Đanh tọa lạc tại thôn Dương Đanh, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Trải qua một đợt trùng tu lớn kéo dài gần 20 năm, đến năm 2021, chùa chính thức được khánh thành.

Một góc chùa Dương Đanh

Một góc chùa Dương Đanh 

Hiện, chùa Dương Đanh được xem như nơi nương tựa tâm linh cho những người dân, Phật tử trong vùng. Thời gian vừa qua bùng dịch Covid, chùa đã có những đóng góp tích cực cho công tác phòng dịch của xã, được người dân tin tưởng và đặt trọn niềm tin.

Thượng tọa Thích Quảng Tiếp chủ trì buỗi lễ cầu an

Thượng tọa Thích Quảng Tiếp chủ trì buỗi lễ cầu an

Đến thăm chùa Dương Đanh vào dịp này, Truyền hình An Viên đã tổ chức ghi hình Đại lễ Cầu An Số 16. Buổi lễ Cầu An đã được diễn ra trong không khí vô cùng trang nghiêm dưới sự chủ trì của Thượng tọa Thích Quảng Tiếp. 

Chương trình sẽ được phát sóng trực tuyến trên nền tảng Youtube, Facebook của Truyền hình An Viên vào 5h30 sáng ngày 26/09/2022 (tức ngày 01/09 Âm lịch). Mời quý Phật tử cùng theo dõi.

Bên cạnh đó, nếu Quý Phật tử có mong muốn tham gia cầu an cho bản thân, gia đình, xin mời đăng ký Tại Đây